Tin Hoạt động >> Chính trị

Thanh tra tỉnh Yên Bái tổ chức lễ Báo công dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

22/08/2019 02:17:29 Xem cỡ chữ Google
Ngày 22/8/2019, tập thể lãnh đạo, đảng viên, công chức, nhân viên Thanh tra tỉnh Yên Bái do đồng chí Trần Nhật Tân, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến khu Di tích lịch sử Quốc gia Lễ đài sân vận động thành phố Yên Bái báo công dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh.

1

Tại buổi lễ, đoàn đại biểu cơ quan Thanh tra tỉnh Yên Bái kính dâng lên Bác những bông hoa tươi thắm, những nén hương thơm để tưởng nhớ và tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với Bác. Người là lãnh tụ thiên tài đã dẫn dắt Đảng ta, dân tộc ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác trên con đường đấu tranh giành độc lập, tự do, thống nhất Tổ quốc và xây dựng chủ nghĩa xã hội. Thay mặt đoàn, đồng chí Vũ Quang - Phó Bí thư chi bộ, Phó Chánh Thanh tra tỉnh đã báo cáo với Bác những thành tích mà Thanh tra tỉnh đã đạt được trong thời gian qua.

Với tình cảm, niềm tự hào và lòng biết ơn vô hạn đối với Bác Hồ kính yêu, trước anh linh của Người, tập thể lãnh đạo, đảng viên, công chức Thanh tra tỉnh nguyện suốt đời trung thành với Đảng, với Chủ nghĩa Mác- Lê nin, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách cao đẹp của Người, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, xứng đáng với lời dạy của Bác “Thanh tra là tai mắt của trên, là người bạn của dưới; cán bộ thanh tra như cái gương cho người ta soi mặt, gương mờ thì không soi được”.

Một số hình ảnh tại Lễ báo công dâng Bác của Chi bộ Thanh tra tỉnh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

15oC

Thấp nhất 13°C, cao nhất 17°C. Trời nhiều mây, . Áp suất không khí hPa.
Độ ẩm trung bình %. Tốc độ gió km/h